5 lý do bạn nên sử dụng sản phẩm Collagen ngay lập tức

5 lý do bạn nên sử dụng sản phẩm Collagen ngay lập tức

Ở độ tuổi 20, chắc hẳn các chị em không hề nghĩ đến việc bổ sung các loại collagen. Vì đây là thời kì cơ thể vẫn có lượng collagen tự nhiên dồi dào. Thế nhưng, khi dần bước sang độ tuổi 25, lượng collagen tự nhiên dần thiếu hụt nghiêm trọng. Khiến làn da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, làm phái nữ dần tự ti. 

Đó cũng là lúc cơ thể báo hiệu bạn cần bổ sung collagen ngay lập tức. Ngoài ra, Trẻ và Khỏe sẽ bật mí cụ thể 5 lý do bạn nên sử dụng collagen nhé!

Vậy collagen là gì?

Collagen đóng vai trò là thành phần chủ chốt của mô liên kết, có tác dụng chữa lành các vết thương một cách nhanh chóng. Nó là loại protein dồi dào nhất trong trong cơ thể, chiếm đến 1/3 hàm lượng protein. Vì thế, các nhà khoa học đã nhận định rằng: “Collagen là một dưỡng chất vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cơ thể mỗi người”.

Thế nhưng khi bước sang độ tuổi 25, mỗi năm các chị em sẽ mất đi khoảng 1-1,5% lượng collagen cung cấp tự nhiên trong cơ thể khiến làn da dần xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa. Hơn thế nữa, sau 30 tuổi, cơ thể sẽ suy giảm 15% lượng collagen. Còn sau 40 tuổi sẽ mất đến 30% lượng collagen trong cơ thể. Vì vậy, các chị em nên bổ sung collagen ngay từ bây giờ, đừng đợi đến khi xuất hiện các dấu hiệu sau đây rồi mới hối hả bổ sung nhé!

5 lý do bạn nên sử dụng sản phẩm Collagen ngay lập tức

1. Da xỉn màu

Việc thiếu hụt collagen khiến quá trình vận chuyển dưỡng chất để nuôi dưỡng bề mặt da bị giảm sút nghiêm trọng. Dẫn đến làn da dần xỉn màu, làm không ít các chị em hoảng hốt, tìm mãi không ra nguyên nhân. Và thủ phạm gây ra không ai khác chính là do suy giảm collagen đấy! 

5 lý do bạn nên sử dụng sản phẩm Collagen ngay lập tức

Thủ phạm khiến da xỉn màu không ai khác chính là do suy giảm collagen đấy!

2. Vết thương lâu lành hơn

Collagen có tác dụng tái tạo tế bào mới khi bị tổn thương. Chính vì vậy, do không được cung cấp đủ lượng collagen, cơ thể sẽ khó lành vết thương hơn.

5 lý do bạn nên sử dụng sản phẩm Collagen ngay lập tức

Do không được cung cấp đủ lượng collagen, cơ thể sẽ khó lành vết thương hơn.

3. Móng khô và giòn

Một trong những lý do khiến việc thiếu hụt collagen ảnh hưởng đến móng tay và tóc chính là do chất sừng trong móng, tóc được nuôi dưỡng bởi collagen. Do đó, khi lượng collagen không được cung cấp đủ, móng sẽ trở nên khô và tóc không được suôn mượt như trước nữa. 

5 lý do bạn nên sử dụng sản phẩm Collagen ngay lập tức

Khi lượng collagen không được cung cấp đủ, móng sẽ trở nên khô. 

4. Da chảy xệ 

Collagen đóng vai trò như một chất keo dính, liên kết các mô, tế bào lại với nhau. Nhờ đó, các cơ trên gương mặt được săn chắc. Dẫn đến khi hiện tượng thiếu hụt collagen diễn ra, kéo theo tình trạng da chảy xệ vì các liên kết bị phá vỡ.

5 lý do bạn nên sử dụng sản phẩm Collagen ngay lập tức

Thiếu hụt collagen kéo theo tình trạng da chảy xệ vì các liên kết bị phá vỡ.

5. Thoái hóa xương

Ngoài canxi, collagen cũng đóng góp vai trò to lớn trong việc hình thành xương. Vì thế, sau 25 tuổi, việc thiếu hụt collagen sẽ khiến xương mất đi tính dẻo dai, gây ra bệnh lý về cơ xương khớp. 

5 lý do bạn nên sử dụng sản phẩm Collagen ngay lập tức

Việc thiếu hụt collagen gây ra các bệnh lý về cơ xương khớp. 

Do đó, qua 5 lý do trên, phái nữ nên bổ sung collagen ngay từ bây giờ, đừng đợi đến khi có bệnh rồi mới chữa nhé!

Bật mí cách bổ sung collagen

Trong nhịp sống hối hả ngày nay, việc bổ sung collagen bằng thực phẩm gặp không ít khó khăn. Vì thế, các loại thực phẩm chức năng là sự lựa chọn vừa tiện lợi, lại vừa hiệu quả. 

Trong đa dạng các loại thực phẩm chức năng hiện nay, thật khó để lựa chọn một sản phẩm uy tín cho mình. Vì thế, Trẻ và Khỏe sẽ bật mí phái nữ sản phẩm viên uống Kollagen & Biotin của thương hiệu EuRho Vital đến từ Đức. 

5 lý do bạn nên sử dụng sản phẩm Collagen ngay lập tức

Viên uống Kollagen & Biotin của thương hiệu EuRho Vital đến từ Đức. 

Sản phẩm hiện đã nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ nữ Việt Nam và trên thế giới. Vì thế, đừng chần chừ và hãy tìm hiểu, đặt mua sản phẩm ngay tại đây nhé!

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đọc thêm nhiều thông tin hữu ích về sống khỏe và làm đẹp, cùng tham gia cộng đồng về sức khỏe NGAY TẠI ĐÂY nhé!

Đang xem: 5 lý do bạn nên sử dụng sản phẩm Collagen ngay lập tức

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng