Collagen Peptide là gì?

Collagen Peptide là gì?
Collagen, lâu nay vẫn luôn được giới làm đẹp tin rằng có thể giúp cho làn da được trẻ đẹp hơn, thế nhưng nhiều nghiêm cứu cho rằng do kích thước phân tử của Collagen thường rất lớn nên việc hấp thụ vào cơ thể rất khó. Thế nhưng Collagen Peptide ra đời với kích thước được cho là nhỏ hơn nhiều so với những Collagen thông thường và khắc phục được yếu điểm của nó. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Collagen Peptide!
>>>Truy cập vào Trẻ và Khỏe để tìm hiểu về nhiều thông tin làm đẹp<<<

1. Collagen Peptide là gì?:

Collagen Peptide, Collagen thủy phân, hay Collagen hydrolysate là những chuỗi axit amin ngắn có nguồn gốc từ collagen. Đây là dạng collagen có rất nhiều trong các tế bào sống và ở mô ngoại tế bào. Collagen Peptide có tính sinh học rất cao và được nhiều nhãn hàng sử dụng trong công thức của mình.
Khi được hấp thụ vào trong cơ thể Collagen Pepride sẽ đi khắp cơ thể, sữa chữa và cung cấp năng lượng. Do có kích thước nhỏ hơn so với các loại collagen thông thường nên Collagen Peptide được cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn. Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, khả năng hấp thụ của Collagen Peptide có thể tới 100%, qua đó thấy được hiệu quả của Collagen Peptide là rất cao. Đây cũng là lý do mà Collagen Peptide được tin dùng trong nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như vậy!

Hình ảnh mang tính chất minh họa
 

2. Công dụng của Collagen Peptide.

Có nhiều nghiên cứu trên động vật và trên người đã cho rằng Collagen Peptide có nhiều công dụng với cơ thể như:
  • Hỗ trợ quá trình tiêu hóa
  • Điều hòa lượng axit trong dạ dày
  • Tăng sinh các gợi collagen giúp cho da căng bóng, đàn hồi hơn.
  • Giúp cho tóc chắc khỏe, mềm mượt.
  • Giảm đau khớp hiệu quả do Collagen Peptide tích lũy nhiều tế bào sụn.
3. Thực Phẩm Chức Năng ALFE Beauty Conc

ALFE Beauty Conc là thực phẩm chức năng có chứa Collagen Peptide. Không chỉ thể còn nhiều chất dinh dưỡng khác như Elastin, A.Hyaluronic, Sắt, Vitamin B2, Vitamin B6.

Sản phẩm giúp cho da được mềm mịn, căng bóng, cải thiện nếp nhăn và chống lão hóa.

Những người bị các vấn đề về da (da khô, da mất đàn hồi...), da bị nhợt nhạt, không hồng hào sẽ được cải thiện khi sử dụng thực phẩm ALFE Beauty Conc.

Với giá thành phải chăng và cung cấp một lượng Collagen Peptide lớn. Thực phẩm chức năng ALFE Beauty Conc hứa hẹn sẽ được nhiều tín đồ làm đẹp tin dùng.

 

Thực phẩm chức năng ALFE Beauty Conc

Và đó là thực phẩm chức năng ALFE Beauty Conc. Một thực phẩm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe cũng như là sắc đẹp cho chúng ta. Hãy truy cập thêm vào đây để có thể mua sản phẩm!

 

 
 
 

Đang xem: Collagen Peptide là gì?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng